Tin Tổng Hợp

Reports Là Gì Và Cách Sử Dụng Chúng Trên Facebook?

Reports là gì? Nút báo cáo không chỉ để báo cáo nội dung có thể bị phản đối. Nếu bạn gặp phải trường hợp người khác nắm quyền kiểm soát tài khoản của mình, vui lòng truy cập http://www.facebook.com/hacked để báo cáo trạng thái của bạn ngay hôm nay và làm theo hướng dẫn để lấy lại quyền kiểm soát mà không cần liên hệ trực tiếp với nhóm Tương tác người dùng của Facebook.

Reports là gì?

Báo cáo, một thuật ngữ được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt có nghĩa là “báo cáo”, được sử dụng phổ biến trên Internet để chỉ một hành vi là thông báo nhanh nhất cho người quản trị về hành vi xấu trên mạng. xã hội. Báo cáo là một nút chức năng để thông báo và gửi phản hồi của bạn đến các webmaster chuyên nghiệp về những nội dung, hình ảnh phản cảm vi phạm chính sách nội dung của quản trị viên.

 

Trên facebook ngoài nút like và share bạn có thể biết thêm một tính năng nữa là báo cáo, trong đó biểu tượng thông thường là lá cờ, vậy biểu tượng này hoạt động như thế nào? Đôi khi lướt facebook chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh, nội dung xấu trên mạng xã hội này và hãy báo thông tin này cho đội hỗ trợ khách hàng, cách duy nhất là bạn sử dụng phím report.

reports-la-gi-3-a-mrs

Hình 1: Một báo cáo là một báo cáo

Mục đích của báo cáo là gì?

Khi gặp nội dung không an toàn, hãy thông báo và báo cáo nội dung xấu, không an toàn cho đội ngũ quản lý của facebook, chờ xử lý của ban quản trị.

Ngăn chặn những thông tin xấu ảnh hưởng đến quyền lợi của cá nhân và doanh nghiệp.

Giúp cộng đồng mạng xã hội trở nên lành mạnh hơn

Nút báo cáo không chỉ để báo cáo nội dung có thể bị phản đối. Nếu bạn gặp phải trường hợp người khác nắm quyền kiểm soát tài khoản của mình, vui lòng truy cập http://www.facebook.com/hacked để báo cáo trạng thái của bạn ngay hôm nay và làm theo hướng dẫn để lấy lại quyền kiểm soát mà không cần liên hệ trực tiếp với nhóm Tương tác người dùng của Facebook.

reports-la-gi-3-a2-mrs

Hình 2: Hiệu ứng được báo cáo là gì?

 

Điểm của báo cáo là gì?

 

Sau khi cập nhật thuật toán mới, nút báo cáo không còn bên cạnh các nút like, share, v.v. Khi bạn chọn nút báo cáo, Facebook sẽ buộc bạn đưa ra lý do muốn báo cáo trên trang này. . Các báo cáo này được gửi đến các nhóm nội dung, nhóm gây phiền nhiễu hoặc chống hàng giả, ngăn chặn trái phép. Nhiệm vụ của nhóm này là ngăn chặn và xử lý các trang chứa thông tin không hữu ích cho người dùng. dùng cái này.

 

Trước đây, nút báo cáo thường xuất hiện bên cạnh lượt thích và bình luận, nhưng sau khi Facebook cập nhật, nút báo cáo đã chuyển sang vị trí mới, và khi bạn chọn chế độ báo cáo, Facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp lý do báo cáo. Nội dung này và thông tin này sẽ trực tiếp đến 4 nhóm của đội giải quyết vấn đề 24/7 của facebook: nhóm nội dung, nhóm gây phiền nhiễu, chống hàng giả và chống truy cập trái phép. Công việc của họ là nhanh chóng lọc và đánh giá các nhận xét của bạn để đưa ra giải pháp hợp lý cho báo cáo đã gửi.

 

reports-la-gi-3-a3-mrs

Hình 3: Hiệu ứng được báo cáo là gì?

Tùy theo mức độ vi phạm trên tài khoản, Facebook sẽ gỡ bỏ nội dung vi phạm và gửi báo cáo cho người vi phạm, trong trường hợp nghiêm trọng, Facebook có thể chặn một số tính năng khỏi tường và hạn chế chức năng của người vi phạm trên Facebook.

 

Đôi khi báo cáo cũng là một vận rủi của doanh nghiệp, có thể coi đây là một hình thức cạnh tranh không lành mạnh và báo cáo sẽ là một công cụ hữu ích để làm điều đó. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng nhóm kiểm tra của facebook sẽ luôn đánh giá chính xác chất lượng của các báo cáo được gửi và sẽ trả lại sự minh bạch cho bạn khi nó hoạt động kém hiệu quả.

Tóm lại là

Báo cáo là một nút chức năng để thông báo và gửi phản hồi của bạn đến các webmaster chuyên nghiệp về những nội dung, hình ảnh phản cảm vi phạm chính sách nội dung của quản trị viên. .Giúp cộng đồng mạng xã hội trở nên lành mạnh hơn. Nút báo cáo không chỉ để báo cáo nội dung có thể bị phản đối. Nếu bạn gặp phải trường hợp người khác nắm quyền kiểm soát tài khoản của mình, vui lòng truy cập http://www.facebook.com/hacked để báo cáo trạng thái của bạn ngay hôm nay và làm theo hướng dẫn để lấy lại quyền kiểm soát mà không cần liên hệ trực tiếp với nhóm Tương tác người dùng của Facebook.

Hy vọng bài viết về chủ đề reports là gì trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button