Tin Tổng Hợp

Unicef Là Gì?

Unicef là gì? UNICEF là tên viết tắt của United Nations International Children’s Emergency Fund trong tiếng Anh, là tên của tổ chức cứu trợ khẩn cấp trẻ em do Liên hợp quốc thành lập năm 1946.

UNICEF là tên viết tắt của United Nations International Children’s Emergency Fund trong tiếng Anh, là tên của tổ chức được Liên hợp quốc thành lập năm 1946 để cứu trợ khẩn cấp cho trẻ em. Sau này, Unicef ​​được rút gọn thành UNICEF, có nghĩa là UNICEF. UNICEF.

Vai trò của unicef là gì

Cung cấp thực phẩm cần thiết cho trẻ em: Ở những vùng thiếu đói và thiếu dinh dưỡng, UNICEF sẽ hỗ trợ trẻ em bằng cách cung cấp bữa ăn và cân, đo trẻ em để theo dõi sự phát triển, tăng trưởng và dinh dưỡng của trẻ.

unicef-la-gi-a1-marinariverside.com.vn

Mang lại giáo dục và kiến ​​thức: UNICEF cũng thúc đẩy và đảm bảo giáo dục cho tất cả trẻ em. Khi trẻ lớn lên được giáo dục, chúng sẽ có tư duy tốt hơn và có thể trở thành những công dân tốt hơn.

Tiêm chủng cho trẻ em và phòng ngừa bệnh tật: đảm bảo rằng tất cả trẻ em đều được tiêm chủng chống lại các bệnh thông thường ở trẻ em, UNICEF cũng ngăn chặn sự lây lan của HIV / AIDS trong giới trẻ.

Đảm bảo quyền của trẻ em trên toàn thế giới: UNICEF là viết tắt của Công ước về Quyền trẻ em nhằm đảm bảo bình đẳng cho những người bị phân biệt đối xử, đặc biệt là phụ nữ.

Từ viết tắt của một số tổ chức quốc tế.

ASEAN: Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.

CIA: Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ.

DFID: Bộ Phát triển Quốc tế Vương quốc Anh.

FAO: Tổ chức Nông lương của Liên hợp quốc.

FBI: Cục Điều tra Liên bang.

International Atomic Energy Agency: Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế.

Bài báo UNICEF là một tổ chức được viết bởi chúng tôi. Hy vọng bài viết về chủ đề unicef là gì trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button